Báo giá cửa gỗ giá rẽ mới nhất hiện nay.

Báo giá cửa gỗ giá rẽ mới nhất hiện nay.

Báo giá cửa gỗ. Hiện nay có rất nhiều loại cửa phòng, cửa nhà tắm và cửa nhà vệ sinh trên thị trường. Cửa bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp, giả gỗ, nhựa lõi thép, v.v. Tuy nhiên, xem xét sự đa dạng mẫu mã, kích thước và ưu điểm đặc tính. Hiện tại, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa cao cấp và cửa nhựa giả gỗ là những loại cửa được ưa chuộng nhất vì giá cả phải chăng.Báo giá cửa gỗ và cửa nhựa mới nhất được cung cấp bởi City Door vào năm 2023.

>>> Báo Giá Cửa Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp

BÁO GIÁ CỬA GỖ, CỬA NHỰA MỚI NHẤT HIỆN NAY

◊ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

I.cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER

Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER là một phát minh mới.vô cùng đặc biệt với chất lượng tuyệt vời. Trong cuộc sống hiện đại, con người bị ô nhiễm rất nhiều bởi tiếng ồn, từ nơi làm việc đến nhà ở để đáp ứng nhu cầu giảm tiếng ồn. Các sản phẩm nội thất gia dụng đang tích hợp các tính năng chống ồn.

1.CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ HDF

+ Khung bao được làm bằng gỗ tự nhiên, chẳng hạn như gỗ thông New Zealand.
+ Cánh: Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông NZ đã qua sử dụng. Khung xương được ép từ hai mặt bằng hai tấm da gỗ công nghiệp HDF. Viết tắt của từ “High Density Fiber” là HDF. Tấm được tạo thành từ bột gỗ đã qua xử lý và trộn với keo chuyen dụng ép ở nhiệt độ cao. Tấm VENEER—gỗ tự nhiên lạng—được ép vào bề mặt ván HDF để tạo ra vân gỗ thật và liền lạc.

2.Bạn biết gì về cửa gỗ công nghiệp ?

HDF chuyên dụng để làm cửa được làm từ bột gỗ đã qua sử dụng và nén, được ép bằng một loại keo đặc biệt. tạo thành tấm dưới áp lực cao. Vân gỗ được sử dụng để dán các tấm veneer lên bề mặt được gọi là veneer. Tấm VENEER tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc vì nó là gỗ tự nhiên lạng.
Dạng cửa gỗ công nghiệp là HDF VENEER. Được làm từ nhiều loại tấm HDF phủ vân gỗ VENEER (gỗ tự nhiên): xoan đào, tần bì, sồi, óc chó, v.v.
Cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp có kết cấu kỹ thuật riêng. Công nghệ mới và hiện đại đã được sử dụng để xử lý cửa. đồng thời kết hợp với các vật liệu không cong vênh và co ngót.
Báo giá cửa gỗ giá rẽ mới nhất hiện nay.

3. Những đặc điểm đặc sắc của cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER .

+ Độ thẩm mỹ cao và rẻ tiền: Do bề mặt được tạo thành từ một lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng, giá thành không tăng. HDF VENEER có bề mặt đẹp hơn so với các loại gỗ tự nhiên thuộc nhóm 1. bởi vì sự kết hợp nguyên tấm Chỉ khoảng một phần ba giá của cửa gỗ tự nhiên.
+ Đa dạng mẫu mã: Bề mặt định hình được sản xuất bằng gỗ ép nhân tạo. Nhiều mẫu và đa dạng có thể được tạo ra. Người tiêu dùng hiếm khi chọn ép với nhiều vân gỗ đẹp.
+ Đa dạng màu sắc: Do lớp gỗ Veneer mỏng trên bề mặt Có rất nhiều loại vân gỗ quý hiếm và đẹp để tạo vân và màu sắc.
+ Độ ổn định cao: Do kết cấu không chứa thớ gỗ, nó sẽ không cong vênh hoặc co ngót. Thời tiết không làm hở các mối ghép.
Báo giá cửa gỗ giá rẽ mới nhất hiện nay.
>>> Cửa Thép Vân Gỗ Bảng Giá Mới 2023

4.Báo cửa HDF VENEER bao gồm:

*Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER bao gồm:
Giá chỉ từ 2,590,000 đồng cho cánh, khung và nẹp.
– Ba bản lề trong một bộ: 60,000 đ
Khóa tay gạt cốt nhỏ giá 400.000 đô la/bộ và khóa lớn giá 500.000 đô la/bộ.
Ở thành phố Hồ Chí Minh, chi phí lắp đặt là 350,000 đồng mỗi bộ.

II. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SƠN

1.CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ HDF

+ Khung bao được làm bằng gỗ tự nhiên, chẳng hạn như gỗ thông New Zealand.
+ Cánh: Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông NZ đã qua sử dụng. Khung xương được ép từ hai mặt bằng hai tấm da gỗ công nghiệp HDF. Viết tắt của từ “High Density Fiber” là HDF. Tấm được tạo thành từ bột gỗ đã qua xử lý và trộn với keo chuyen dụng ép ở nhiệt độ cao. Tấm VENEER—gỗ tự nhiên lạng—được ép vào bề mặt ván HDF để tạo ra vân gỗ thật và liền lạc.

2.Báo giá cửa gỗ HDF SƠN

*Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn bao gồm chi phí:
Chỉ có 2,090,000 đồng cho cánh, khung và nẹp.
– Ba bản lề trong một bộ: 60,000 đ
Khóa tay gạt cốt nhỏ giá 400.000 đô la/bộ và khóa lớn giá 500.000 đô la/bộ.
Phí lắp đặt tại TP.HCM là 350000.

III. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF VENEER/MELAMINE/LAMINATE- Báo giá cửa nhựa cửa gỗ

1. Cửa gỗ công nghiệp MDF VENEER

*CẤU TẠO
+ Khung bao được làm bằng gỗ tự nhiên, chẳng hạn như gỗ thông New Zealand.
+ Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông đán từ New Zealand. Khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF ở hai mặt.(Medium Density Fiber, là bột gỗ đã qua xử lý, được gọi là MDF). Tấm được tạo thành sau khi được trộn với keo chuyên dụng ép ở nhiệt dộ và áp suất trung bình. Để tạo ra bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc, hai lớp veneer (gỗ tự nhiên lạng) đã được ép lên bề mặt ván MDF. Bề mặt có nhiều loại vân quý hiếm có lớp veneer.
*BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF VENEER.
STTLOẠI CỬAMODELĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN(vnd)CHI TIẾT
1Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer (Lỗi Thường )Phẳng1.750.000đ/m2Khung bao 40 x 110mm . Nẹp chỉ 10 x 40mm
2Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer ( Lỗi Xanh Chống Ẩm ) .Phẳng1.850.000đ/m2Khung bao 40 x 110mm . Nẹp chỉ 10 x 40mm

 

2. Cửa gỗ công nghiệp MDF MELAMINE/LAMINATE

Cấu tạo cánh: Khung cánh được làm bằng gỗ thông New Zealand đã qua xử lý, và hai mặt ngoài được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine hoặc Laminate để hoàn thiện bề mặt.
MDF, viết tắt của “Medium Density Fiberboard”, là tấm được tạo thành từ bột gỗ đã được xử lý và trộn với keo chuyên dụng ở nhiệt độ và áp suất trung bình. Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp Melamine hoặc Laminate, một loại nhựa tổng hợp mang phong cách sang trọng hiện đại.
Cửa gỗ công nghiệp MDF được phủ Melamine hoặc Laminate bên trong là một loại gỗ công nghiệp với cốt gỗ MDF và bề mặt được phủ Melamine hoặc Laminate. Loai gỗ này được tạo thành từ hai phần: cốt MDF và lớp phủ bên ngoài Melamine hoặc Laminate.

Cửa gỗ công nghiệp MDF MELAMINE/LAMINATE

Chất lượng gỗ MDF phủ lớp Melamine hoặc laminate của An cường hiện là tốt nhất. Đây là một ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nội thất. Sản phẩm cửa An Cường đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng được công nhận trên toàn cầu. Để đảm bảo chất lượng, tất cả các gia chủ đều hướng tói sử dụng chất liệu gỗ An Cường. Do đó, nội thất HoaBinhDoor chỉ cung cấp cho bạn cửa gỗ MDF Melamine/Laminate An Cường. Melamine/Laminate MDF có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao hơn với bề mặt ván MDF phẳng mịn.
Đặc biệt đối với các bề mặt trang trí cần có độ bóng mịn cao để đạt được hiệu ứng tối đa, bao gồm các chi tiết cần khoan, định hình, phủ sơn, v.v.Nó có hơn ba trăm màu vân gỗ khác nhau, từ màu trắng, trắng, xám nhạt, xám chì, đến tất cả các màu gỗ khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở màu đen trơn. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian nhà của mình nhờ sự đa dạng màu sắc của gỗ thật.

* BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF MELAMINE/LAMINATE

STTLOẠI CỬAMODELĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN(vnd)CHI TIẾT
1Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine ( Ván An Cường )Phẳng1.950.000đ/m2( Có những mã ván mới sẽ phát sinh thêm )Khung bao 45 x 110mm . Nẹp chỉ 10 x 50mm
2Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Laminate ( Ván An Cường )Phẳng2.700.000đ/m2( Có những mã ván mới sẽ phát sinh thêm )Khung bao 45 x 110mm . Nẹp chỉ 10 x 50mm

 

◊ CỬA NHỰA GIẢ GỖ CAO CẤP- CỬA NHỰA CỬA GỖ GIÁ RẺ

I. CỬA NHỰA ĐÀI LOAN:

1. Cấu tạo

+ Khung bao: Có thể được sản xuất bằng nhựa PVC hoặc nhựa gỗ.
+ Cấu tạo cánh: cấu tạo ghép thanh hoặc đúc nguyên khối theo mẫu của nhà sản xuất.
Cửa nhựa Đài Loan được làm từ hạt nguyên sinh có chất lượng cao. Nhập khẩu từ các quốc gia giàu có. được coi là sản phẩm có độ bền cao và có môi trường và thân thiện với con người. Các cửa gỗ tự nhiên đang dần bị thay thế bởi các cửa nhựa mới. Chất liệu giả gỗ có thể được sử dụng bên ngoài để tạo cảm giác giống như gỗ thật. Chất liệu này có độ bền cao, không cong vênh, không co ngót và rẻ tiền.
Công nghệ pha màu sẳn bên trong vật liệu cho phép sản phẩm không bị tách lớp. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc sơn lại giống như cửa gỗ tự nhiên.Cửa nhựa giả gỗ có nhiều mẫu mã khác nhau. Màu bắt mắt và sang trọng nên dễ phối màu cho không gian nhà bạn.

2. ƯU ĐIỂM

+ Rẻ tiền và đẹp.
+ Đa dạng mẫu mã: Do kết cấu cánh là từng thanh ghép lại với nhau theo mẫu mã tùy thích, nên có thể làm nhiều mẫu mã. Nhiều loại vân giả gỗ đẹp có thể được phủ.
+ Cách âm và cách nhiệt.
Cánh cửa nhẹ giúp giảm tải trọng công trình và ngăn chặn xệ bản lề.
+ Chịu nước, chịu ẩm và bền vững.
+ Lớp màu dày, chống xước và bám bụi.
+ Khả năng chống cong vênh và co ngót do thay đổi khí hậu và thời tiết ở Việt Nam
+ Độ bền cao, không bị ngấm nước, không lo mối mọt
+ Đóng mở nhẹ nhàng êm ái và không ồn ào như cửa gỗ.
+ Đơn giản và thân thiện với môi trường.
>>>>> Cửa nhựa đài loan được sử dụng cho nhiều loại cửa, bao gồm cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm, cửa WC, cửa phòng và cửa nhà vệ sinh.Vì có nhiều mẫu mã đẹp, độ bền cao và giá thành phù hợp với mọi nhà nên cửa được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

3.Báo giá cửa nhựa Đài Loan

* Báo cáo giá cửa nhựa tại Đài loan
Cửa nhựa đài loan ghép (KT 800 x 2050) có giá 1.8 triệu đô la bao gồm cánh và khung bao, cửa nhựa đài loan đúc (KT 800 x 2050) có giá 2.0 triệu đô la bao gồm cánh và khung bao, cửa nhựa đài loan đúc (KT 800 x 2150) có giá 2.150.000 đô la bao gồm cánh và khung bao, cửa nhựa đ
Khóa tròn trơn hai trăm nghìn, khóa tròn gạt jelly đài loan ba trăm nghìn, bộ bản lề ba cái một bộ: sáu trăm nghìn
* Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm lắp đặt và vận chuyển.(Miễn phí vận chuyển từ ba bộ trở lên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, lắp đặt trong thành phố giá 300.000 đồng mỗi bộ.)

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR

  • Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028.37.712.989
  • Fax: 028.37.712.989
  • Email: info@saigondoor.vn
  • Website:www.saigondoor.vn