BÍ QUYẾT TẨY TRẮNG RĂNG NHANH, HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT TẨY TRẮNG RĂNG NHANH, HIỆU QUẢ

Các bộ phận khác của cơ thể của chúng ta cũng cần được chăm sóc như răng của chúng ta. Khi tiếp xúc với thực phẩm hàng ngày, màu răng có thể biến đổi và mất đi sự trắng sáng tự nhiên của nó. Tìm hiểu về các phương pháp tấy trăng răng hiệu quả tại bệnh viện răng hàm mặt SÀI GÒN cũng như một số cách tẩy trắng răng tại nhà phổ biến.

>>> Phương pháp trồng răng implant giá rẻ

Tẩy trắng răng có an toàn không? khi nào nên tẩy trăng răng?

Bạn có thể tẩy trắng răng một cách a toàn. Hơn một thế kỷ qua, nồng độ a toàn của chất làm trắng răng đã được sử dụng.
Bệnh viện răng hàm mặt SÀI GÒN hiện đang sử dụng hệ thống tẩy trắng răng của hai công ty nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực này.
BÍ QUYẾT TẨY TRẮNG RĂNG NHANH, HIỆU QUẢ
Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) đã kiểm định và khuyến khích sử dụng chất tẩy trắng răng tại nhà đầu tiên. Các báo cáo khoa học đã được sử dụng để đánh giá hiệu quả của chất này và độ a toàn đối với sức khỏe con người. Opalescence liên tục được các tạp chí nha khoa danh tiếng (Reality) chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” trong suốt hai thập kỷ qua.”
>>> Bí quyết tẩy trắng răng hiệu quả

Tẩy trắng răng có đau không? Ai có thể tẩy trắng răng?

Câu hỏi phổ biến nhất khi nói đến việc làm trắng răng là có đau không?
Với White Smile hoặc Opalescence của Mỹ, việc tẩy trắng răng tại BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẮT SÀI GÒN thường hoàn toàn không gây đau.
Tẩy trắng răng có thể gây ê buốt cho một số người, nhưng phản ứng này thường nhẹ và sẽ biến mất sau hai ngày ngưng tẩy trắng. Trong nha khoa, chất giảm ê chỉ được sử dụng cho những người có phản ứng mạnh hơn.

Đối tượng tấy trắng răng:

 • Hầu như tất cả mọi người đều có thể tẩy trắng răng – kể cả những người có răng bị nhiễm màu vì tetracycline, thuốc lá, trà, cà phê…
 • Tuy nhiên nên được nha sĩ kiểm tra và cho lời khuyên cho từng trường hợp cụ thể.

Chống chỉ định tẩy trắng răng:

 • Không nên tẩy trắng răng cho trẻ em dưới 14 tuổi.
 • Mặc dù chưa có bằng chứng nào nhưng để an toàn không nên dùng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà cho bệnh nhân đang mang thai hoặc đang cho con bú.
 • Tẩy trắng răng chống chỉ định cho những bệnh nhân có tiền sử dị ứng hoặc nhạy cảm với oxide và gluco.

BÍ QUYẾT TẨY TRẮNG RĂNG NHANH, HIỆU QUẢ

Phương pháp làm trắng răng White Smile

Một phương pháp làm trắng răng nhanh nổi tiếng là White-Smile, tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh trong 1 giờ.
Nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng phương pháp này, đặc biệt là trong các buổi trao giải thưởng viện hàn lâm hoặc giải Gramy. Thuốc đặc trị của Đức kết hợp ánh sáng xanh, White-Smile là phương pháp làm trắng răng nhanh chóng và hữu hiệu nhất hiện nay được sử dụng tại hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới.
Quá trình làm trắng răng này, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, sử dụng các hợp chất hóa học đặc biệt để oxy hóa các chất ố vàng trên răng. Lấy lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

3 Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất

Việc giữ vệ sinh răng miệng tốt và thường xuyên đến nha sĩ làm sạch răng cũng giúp duy trì màu trắng của răng.Sau khi làm tẩy trắng răng, có thể sử dụng các sản phẩm duy trì màu răng trắng nếu cần.
Một số thói quen, chẳng hạn như hút thuốc lá, uống trà, cà phê, rượu đỏ và đồ uống sẫm màu, có thể khiến răng sau khi được tẩy trắng ngà đi theo thời gian. Do đó, để duy trì độ trắng của răng tẩy trắng, bạn nên làm trắng răng tại nhà đôi khi.

Dùng Opalescence

 • Tẩy trắng nhẹ và duy trì tẩy trắng với khay tẩy trắng tại nhà và Opalescence nồng độ 10%
 • Dùng Opalescence Go nồng độ 10%:
Là phương pháp tẩy trắng răng mới nhất và dễ dàng, nó cho phép bạn tẩy trắng răng bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ nên sử dụng hai lần mỗi ngày. Bạn sẽ có kết quả tích cực trong vòng 5 đến 10 ngày.

Dùng kem đánh răng Opalescence của Mỹ

Tẩy trắng răng tại nhà với banking soda

Bởi vì thành phần này là tự nhiên và a toàn cho răng miệng, thành hoạt tính đang trở thành lựa chọn phổ biến nhất để làm trắng răng.
Cách thực hiện: Đặt bột than hoạt tính lên bàn chải đánh răng. Sau đó, đánh răng trong khoảng hai đến ba phút rồi súc miệng lại với nước sạch. Để thấy hiệu quả rõ rệt, lặp lại quy trình này hai đến ba lần mỗi tuần.

Sử dụng than hoạt tính để làm trắng răng

Không chỉ có nhiều ứng dụng làm đẹp khác nhau, baking soda còn làm trắng răng hiệu quả. Tuy nhiên, để tránh gây ra các vấn đề như ê buốt và mòn răng, nó phải được sử dụng một cách hợp lý.
Cách thực hiện là theo cách sau: Đánh răng mỗi ngày một lần, trộn bột baking soda và kem đánh răng theo tỷ lệ 1:1. Sau khi đánh răng, súc miệng kỹ bằng nước muối hoặc nước sạch để đảm bảo rằng miệng của bạn đã được làm sạch hoàn toàn.

Những điều cần biết trước và sau khi tẩy trắng răng

 • Trước khi tiến hành điều trị, các bệnh răng miệng và nướu phải được điều trị.
 • Răng con người, ngay cả những răng không được tẩy trắng, sẽ vàng hơn theo thời gian.
 • Do cấu trúc men và một số yếu tố khoa học khác nhau, kết quả trắng của mỗi người khác nhau và có thể không đạt được màu trắng mong muốn.
 • Theo thống kê, 95% người dùng đáp ứng tốt với chất tẩy trắng và đạt được màu sắc mong muốn. Ngoài ra, 5% sẽ không đáp ứng hoặc đáp ứng kém. Những người đáp ứng kém thường trả màu trở lại cũng nhanh hơn bình thường, theo kinh nghiệm.
 • Do mức độ khoáng hóa khác nhau, những vùng canxi hóa thấp mà lâm sàng không thấy sẽ khiến răng trắng không đều nhau. Khi được tẩy, những vùng này thường trắng hơn men thông thường. Tiếp tục tẩy cho đến khi răng đều. Sau vài ngày sau khi tẩy trắng, thường thì màu sắc sẽ đồng nhất hơn. Để có lời khuyên cụ thể cho từng trường hợp, bạn nên theo dõi bác sĩ của mình kỹ lưỡng hơn trong trường hợp này.
 • Trong quá trình tẩy trắng, những miếng trám, cầu và mão răng cũ sẽ không trắng lên và có thể phải thay thế sau đó.
 • Các miếng trám phục hình phải được giữ kín và mọi phần ngà bị lộ phải được che lại. Các vùng nhạy cảm hoặc có nguy cơ nhạy cảm cũng phải được xử lý trước. Để tránh ê buốt quá mức và gây hại cho răng, bạn nên xử lý những miếng trám hở, sâu răng và mòn răng trên khu vực sẽ được tẩy trước khi tẩy.
 • Theo kinh nghiệm, răng bạn sẽ trắng hơn sau 12 đến 24 giờ nếu tẩy trắng tại phòng mạch. Sau đó, chúng sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần.

Thông tin liên hệ

 • Website: //benhvienranghammatsg.vn/
 • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )