Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở | cải tạo nhà cũ giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở

Một trong những giải pháp cải tạo nhà cũ thành nhà mới là cải tạo sửa chữa nhà ở. Giải pháp này giúp khắc phục, sửa chữa nhà cũ thành một không gian sống hoàn toàn mới, tiện nghi và đáp ứng nhiều nhu cầu của chủ nhà. AHT HOMES cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp để đáp ứng mong muốn của khách hàng về một không gian sống tốt hơn, khắc phục mọi khuyết điểm của ngôi nhà cũ, tối ưu hóa tổng thể và đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

>>> Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2023

AHT HOMES – Công ty chuyên sửa chữa cải tạo nhà Hà Nội uy tín

Các hiện tượng hư hỏng như ẩm mốc, thấm dột, bưng vữa, dò rỉ điện nước và vết nứt trên tường là những hậu quả của việc sử dụng lâu dài của nhà. Đôi khi, việc gia đình bạn có thêm thành viên mới có nghĩa là phải thay thế những thứ đã cũ hoặc mở rộng nhà. Lúc này, lựa chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà là điều cần thiết ở Hà Nội để tăng thêm các ưu điểm cần thiết cho không gian, đáp ứng nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và tiện ích. Vì vậy, nếu bạn cần cải tạo hoặc sửa chữa nhà ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với AHT HOMES

AHT HOMES cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chung cư và cải tạo nhà cũ trọn gói. đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng không gian sống mới xứng đáng với tiền bỏ ra. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi giúp khách hàng dự trù kinh phí sửa chữa nhà cũ, thực hiện khảo sát thực tế, đo đạc không gian và khắc phục các vấn đề và hư hỏng của nhà cũ. đồng thời cung cấp các sản phẩm nội thất cần thiết để tạo ra một khu vực đẹp.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở

>>> Đơn vị cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng hiện nay

Tại sao nên lựa chọn gói cải tạo sửa nhà trọn gói tại AHT HOMES

  • AHT HOMES cung cấp dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà khách hàng có thể có.
  • Trước khi thi công, AHT HOMES sẽ tạo mẫu trực tiếp trên không gian 3D sau khi xác nhận hợp đồng sửa chữa nhà. Bản dựng sẽ được thay đổi cho đến khi khách hàng hài lòng nhất và AHT HOMES sẽ tiến hành thi công để đảm bảo tiến độ đúng hạn.
  • Thiết kế, sửa chữa và cải tạo một ngôi nhà cũ thành một ngôi nhà mới đẹp, sang trọng và hiện đại, tiện nghi hơn. Dịch vụ cải tạo hoàn hảo bao gồm sửa chữa nhà chung cư, sửa chữa nhà phố, sửa chữa biệt thự và sửa chữa nhà chung cư.chuyên môn.
  • Do chúng tôi chủ động thiết kế và thi công nội thất không qua trung gian, giá cải tạo sửa chữa nhà luôn tốt nhất.
  • AHT HOMES sẽ thực hiện bảo trì và bảo hành định kỳ sau khi nhà được hoàn thành.
  • AHT HOMES cam kết không phụ thu bất kỳ chi phí nào khi công trình đang được thực hiện và thường xuyên liên hệ với khách hàng trong quá trình thi công nhà. Ngoài ra, khách hàng có thể xem xét các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp, chẳng hạn như: Xây dựng, thiết kế và thi công nội thất của một công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999