Giá đất gần sân bay Long Thành

Ngay sau khi sân bay Long Thành được đưa vào xây dựng thì giá đất gần sân bay Long Thành thậm chí là giá đất gần sân bay Long Thành cũng được đẩy lên cao. Có nơi còn tăng lên 100 triệu đồng/m2. Đây là mức giá chưa từng có trong nhiều năm trở lại đây.

Giá đất gần sân bay Long Thành tăng sau 1 năm

Trong năm 2019, giá đất gần sân bay LongThành giao động trong khoảng 12-14 triệu đồng/m2. Nơi cao nhất cũng đạt từ 22-26 triệu đồng/m2. Mức giá này đã tăng lên chỉ sau 1 năm (2020). Việc đầu tư xây dựng sân bay Long Thành, Đồng Nai và việc quyết định thành lập thành phố Thủ Đức cũng như hạ tầng giao thông xung quanh dự án được đẩy mạnh, xây dựng tạo nết kết nối giao thông được phát triển vượt bậc. Chính vì vậy, thị trường bất động sản tai đây cũng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Nhiều dự án xung quanh sân bay Long Thành cũng tăng gấp đôi.

Và trải qua đợt dịch năm 2021, nhưng mức giá đất gần sân bay Long Thành vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhìn chung mức giá này còn bị đẩy lên cao khoảng 5-7% so với năm 2020. Sức ảnh hưởng của những dự án như Gem Sky Word, STC Long Thành, Centuri City, khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn… đã làm cho giá đất gần sân bay Long Thành giữ nguyên được sức ảnh hưởng.

Và theo nhận định của các chuyên gia thì giá của những dự án nằm trong khu vực gần sân bay Long Thành sẽ tiếp tục tăng từ 5- 10 lần khi mà dự án sân bay Long Thành chính thức được đưa vào hoạt động

Giá đất gần sân bay Long Thành

Đất gần sân bay Long Thành tiềm năng lớn rủi ro cao?

Việc mà thị trường bất động sản có nhiều biến động mà tốc độ phát triển quá nhanh thì việc mà ẩn chứa các rủi ro đi kèm là điều không tránh khỏi. Các nhà đầu tư sẽ cảm nhận rõ ràng nhất khi bán đất gần các dự án sân bay Long Thành chỉ sau 1 đêm. Nếu những ai đã mua đất trước năm 2018 thì sẽ kiếm lại được lợi nhuận vô cùng cao nhờ vào việc đầu tư bất đống sản Long Thành.

Nhiều khu vực ở gần sân bay Long Thành giá cao ngang ngửa với các giá đất ở TP.HCM, có nơi lên tới 25-30 triệu đồng/m2. Đồng thời tình trạng các cò mồi thổi giá cũng khiến cho nhiều lô đất bị thổi giá lên cao. Có nhiều người đã phải mua với giá cao gấp 1,5 – 2 lần so với giá trị thực tế của lô đất. Nếu mua vào với giá như hiện tại, nhiều nhà đầu tư đôi khi sẽ phải đối mặt với khả năng khó bán ra hoặc có lợi nhuận nhưng sẽ rất thấp.

Bên cạnh đó, nhiều người còn dễ bị lừa đảo hoặc đính phải các dự án ma, dự án phân lô trái phép khi mà hàng loạt dự án xung quanh sân bay Long Thành có tốc độ phát triển cao. Nhiều địa phương đã khuyến cáo tình trạng người mua bán trái phép, nghe theo lời cò để mua bán đất.

Nếu bạn không tỉnh táo rất dễ tiền mất, tật mang. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị để hỗ trơ tư vấn, mua bán đất nền gần sân bay Long Thành có uy tin, chất lượng thì hãy tìm đến DATNENLONGTHANH.ORG nhé

Dự án STC LONG THÀNH

Dự án đất nền STC Long Thành là một trong những dự án đang nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Dự án thuộc cửa ngõ của sân bay Long Thành nên có vị trí vô cùng thuận lợi. Hiện dự án có tổng cộng 1083 lô đất nền tuyệt đẹp, có vị trí đắc địa. Với giá bán mỗi nền giao động từ 2,7 tỷ cho tới 3 tỷ đồng.

Chủ đầu tư là Công ty STC Golden Land đã kết hợp với ngân hàng BIDV để hỗ trợ khách hàng trong việc mua bán đất được dễ dàng hơn. Bạn chỉ bỏ ra 30% giá trị lô đất,. 70% còn lại đã được BIDV hỗ trợ thanh toán với thời hạn vay lên tới 30 năm. Đây là một sự hỗ trợ lớn giúp các khách hàng có mức thu nhập khá cũng có thể sở hữu những lô đất của dự án STC Long Thành.

Là một trong những dự án có sức nóng trên thị trường bất động sản Long Thành. Dự án có cho mình một chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại, sang trọng, nổi bật. Bạn có thể cho con em mình học trong trường học liên cấp STC LONG THÀNH, tham quan vui chơi ở Công Viên Đa Năng STC Park, vận động, vui chơi thể thao ở Trung tâm văn hóa thể thao STC Club….

Giá đất gần sân bay Long Thành

Với vị trí giao thông thuận lợi của mình dự án có thể kết nối với các địa điểm như:

  • Sân bay Long Thành 5 phút,
  • TPHCM: 30 Phút,
  • Bệnh viên đa khoa Long Thành 5 phút,
  • sân GOLF Long Thành 15 phút,….

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án cũng vô cùng được đầu tư. Nhiều tuyến đường huyết mạch nối liền với dự án như:

  • Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây,
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,
  • Cao tốc Bến Lức – TP.HCM – Long Thành,
  • Vành đai 4, ĐT 769 mới, Quốc lộ 51,…..

Thông tin liên hệ

MC HOLDINGl hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc phát triển bất động sản ở khu vực Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung. Nếu bạn có nhu cầu mua bán đất nền sân bay Long Thành vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau: