Máy In Decal Tx800

Máy in decal Tx800là loại máy in kỹ thuật số sử dụng đầu phun công nghệ tiên tiến in nội dung lên trên chất liệu decal. Chỉ với lực ấn nhẹ, bản in decal sau khi hoàn thành có thể dán được vào nhiều dạng bề mặt khác nhau.

>>> Tham khảo Máy in decal giá rẻ, chất lượng hiện nay

Tổng quan về máy in decal Tx800

.Máy in decal tx800thu hút khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như: đa dạng kích thước bản in, tốc độ in nhanh có thể lấy ngay, có thể in trên nhiều chất liệu (vải nilon, giấy, mica,…), chất lượng sản phẩm in ấn tốt và chi phí cũng vô cùng hợp lý.
Ứng dụng
Với sự tiện lợi và phục vụ tốt nhu cầu của người dùng nên hiện nay, máy in giấy decal được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: dán điện thoại, dán decal tem xe và cả decal áo thun,…

Máy In Decal Tx800

>>> Mẫu Máy in decal 1m6,1m8 chất lượng, giá rẻ

Đặc điểm của máy in decal tx800

.Máy in decal tx800 được xem là dòng sản phẩm chất lượng, nhiều tính năng hiện đại, máy chạy ổn định, thực hiện được mọi đơn hàng in decal như:

  • Decal trắng sữa:

Với chất kết dính tốt thường được ứng dụng cho quảng cáo ngoài trời, dán trên taxi, trang trí tường gia đình, ứng dụng trong lĩnh vực làm bảng hiệu và trong tem, nhãn các sản phẩm ở các công ty

  • Decal trong:

về cơ bản decal trong không có khác biệt nhiều lắm so với các loại decal khác. Duy chỉ có chất liệu của nó giống nhưa một lớp màng nilon mỏng, trong suốt. Bạn có thể nhìn qua 2 mặt này được, decal trong thường được dùng để dán lên trên các bề mặt kính như cửa văn phòng, nhà hàng cao cấp, khách sạn…

  • Decal lưới:

Đặc điểm có nhiều lỗ nhỏ li ti nên hình ảnh được in decal lưới rất kén chọn. Chỉ in được những hình ảnh khổ lớn. Nếu sử dụng ảnh có nhiều họa tiết nhỏ sẽ không thể hiện được trên tấm decal lưới này.
Ngoài ra còn có in decal nhiệt, in decal giấy, in PP có keo,… cho đến các chất liệu in.

Máy In Decal Tx800

>>> Máy in cuộn sử dụng đầu phun i3200/dx5/xp600/tx800 chất lượng được nhiều người yêu thích hiện nay

Thông tin liên hệ

//thegioimayinquangcao.vnchuyên phân phối máy in decal luôn sẵn sàng tư vấn về báo giá, loại máy in decal phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với cơ sở, xưởng in, công ty in ấn quảng cáo của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ
//thegioimayinquangcao.vn
14B Đường Số 16, Phường Bình Hưng Hòa A , Quận Bình Tân
☎ Hotline/zalo : 0707 909 419