Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu vận chuyển nhà của mình? Tuy nhiên, đồ đạc của bạn quá nhiều và bạn chưa tìm ra giải pháp tối ưu nhất? Bạn hiện đang cần sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng nhất có thể? Ngoài ra, bạn đã tìm kiếm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ và dọn nhà giá rẻ nhưng vẫn chưa tìm ra một giải pháp hiệu quả. Bạn không cần phải lo lắng: chuyển nhà Đức Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà và sẽ giúp bạn mua tổ ấm mới nhanh nhất với chi phí phải chăng.

>>> Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển nhà Đức Minh

Bạn không chỉ phải trả phí dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói ở TPHCM mà còn phải giao tất cả đồ đạc và tài sản của mình cho những người không quen thuộc để vận chuyển chúng. Chính vì vậy, việc tìm được công ty chuyển nhà uy tín nhất với mức giá tốt luôn là mong muốn của mọi người khi họ cần chuyển nhà hoặc chuyển chung cư đến nơi ở mới. Tính đến nay, chuyển nhà Đức Minh đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở TPHCM trong hơn mười năm. Mục tiêu của công ty là đảm bảo rằng mọi người đều chịu trách nhiệm và nỗ lực hết mình để đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn coi yếu tố “Thái độ làm việc – chất lượng dịch vụ” là yếu tố quan trọng nhất.

Mục tiêu của chuyển nhà Đức Minh là cung cấp cho khách hàng dịch vụ dọn nhà trọn gói hiệu quả, nhanh chóng và rẻ nhất có thể. Đi qua nhiều thử thách, công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn gia đình đến nơi ở mới. nhận được nhiều góp ý quý báu và rất nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ. Chính vì điều này mà chuyển nhà Đức Minh đang cố gắng trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng hàng đầu.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

>>> Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng mới nhất

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại chuyển nhà Đức Minh cung cấp

Vận tải Thành Hưng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về chuyển nhà ở TPHCM.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên của chuyển nhà Đức Minh sẽ hỗ trợ bạn tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc của bạn theo quy trình khép kín. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các nhiệm vụ cần thiết cho bạn, từ việc tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp và vận chuyển đến khi đồ đạc được sắp xếp gọn gàng tại nhà mới của bạn. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo rằ Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc trong gia đình bạn “tất tần tật” và bạn sẽ không mất sức cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những việc khác.
Thuê xe tải, taxi tải phòng trọ hoặc căn hộ: Khách hàng phải tự mình tháo dở, đóng gói và bốc xếp đồ đạc lên xe tải của họ. chuyển nhà Đức Minh sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc lên xe và chuyển đồ đạc đến nơi mới. Bạn có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng gói dịch vụ này, nhưng việc sử dụng nó sẽ tốn thời gian và sức lực, điều này thường xảy ra khi bạn sử dụng nó một mình. Gói dịch vụ này phù hợp với những người có nhiều thời gian rãnh rỗi, ít đồ đạc và nhiều người hỗ trợ bốc vác.
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chuyển nhà Đức Minh

Tất cả mỗi khách hàng khi muốn tìm kiếm cho mình một đơn vịvận chuyển nhàthường có những thắc mắc, băn khoăn trước những câu hỏi hóc búa liên quan đếnbảng giá vận chuyển nhà trọn góinhư:

  • Bảng giá cướcdịch vụ chuyển nhà, dọn nhà trọn gói được tính theo những yếu tố nào?
  • Bảng giá chuyển dọn nhà trọn gói thông thường mất chi phí khoảng bao nhiêu
  • Làm sao để chọn công ty chuyển nhà với chi phí tốt nhất?
  • Làm thế nào để chọn chính xácdịch vụ chuyển nhà TPHCMuy tín với giá rẻ mà không bị thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển?

Và để trả lời những băn khoăn bên trên của quý khách hàng, chuyển nhà Đức Minh xin gửi đến quý khách hàng bảng giá vận chuyển trọn gói chi tiết nhất. Công thức chuẩn để tính cước phí dịch vụ chuyển nhà:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe taxi tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Giá cước cho thuê xe taxi tải chuyển nhà TPHCM

Loại xe10 Km đầu (VNĐ)Km thứ 11 – Km thứ 44 (VNĐ/km)Km thứ 45 trở lên (VNĐ/km)Thời gian chờ (VNĐ/giờ)
Xe 500 kg250.00013.00012.00070.000
Xe 750 kg300.00014.00013.00070.000
Xe 1.5 tấn400.00015.00014.000100.000
Xe 1.9 tấn500.00020.00017.000120.000
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)700.00030.00019.000200.000
Xe 5 tấnBáo giá theo chuyến
Xe 10 tấnBáo giá theo chuyến

Mức phí bốc xếp

Loại xePhí bốc xếp 2 đầu (VNĐ/xe)
Xe 500kg200.000
Xe 750kg250.000
Xe 1.5 tấn400.000
Xe 1.9 tấn600.000
Xe 2 tấn (dài 6m)800.000
Xe 5 tấnLiên hệ
Xe 10 tấnLiên hệ

Chi phí phát sinh

Loại phát sinhChi phí
Thùng Carton (60x40x35cm)18.000 VNĐ/thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo lắp máy lạnhTháo: 50.000 VNĐ – Lắp: 100.000 VNĐ
Tháo lắp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy thuộc đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy thuộc đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy thuộc vào đồ đạc và khoáng cách hầm

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM chuyển nhà Đức Minh?

Lợi ích của chuyển nhà Đức Minh

Với lực lượng nhân viên đông đảo phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ tết, Vận Tải Thành Hưng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giá dịch vụ niêm yết không thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển.
Khi bạn sở hữu hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hàng hóa,… và chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ giá trị tài sản và hàng hóa của bạn trong trường h
Khi tài sản bị mất trong quá trình vận chuyển, giá trị tài sản sẽ được đền bù gấp năm lần. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Chuyển nhà Đức Minh cam kết

Với sự phát triển về đời sống và kinh tế tại TP.HCM, chuyển nhà trọn gói cũng phát triển. Khi bạn đặt câu hỏi cho anh Google “dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM”, có hàng trăm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng và kho xưởng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ở đâu bạn có thể a tâm sử dụng dịch vụ của một công ty chuyển nhà uy tín? Chuyển nhà Đức Minh cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà như sau:
Dịch vụ chuyển nhà luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng.
Với quy trình vận chuyển khép kín và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chuyển nhà Đức Minh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín số một tại Việt Nam.
Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đang phát triển mạnh mẽ và dần củng cố thương hiệu chuyển nhà trọn gói chuyển nhà Đức Minh. Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ vận tải của chuyển nhà Đức Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ:54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
  • Email:chuyennhaducminh@gmail.com
  • Chăm sóc Khách Hàng:0903.867.706
  • Hỗ trợ dịch vụ:0903.865.569
  • Hotline:18006037
  • Website://chuyennhaducminh.com/